In Lịch Tết 2018 > In Lịch Tết 2018 > Tự tạo lịch để bàn cho chính mình

Tự tạo lịch để bàn cho chính mình

BangGiaLichTet.Com với mục tiêu mang đến những món quà đơn giản nhưng thể hiện đẳng cấp, mang giá trị thẩm mỹ và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, mới đây Công ty in Tương Lai Việt đã cho ra mắt dòng sản phẩm Công ty in Tương Lai Việt với hàng trăm bộ sưu tập phong phú và phong cách đa dạng.

Lịch để bàn đang là quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì vừa thể hiện sự quan tâm, thay lời cảm ơn cũng như những lời chúc trong các dịp đặc biệt lại có thể hữu ích trong việc sắp xếp và theo dõi thời gian, làm đẹp cho nội thất văn phòng… cũng như giá trị kinh tế không quá lớn. Tuy nhiên, một món quà gửi đến khách hàng cần phải thể hiện được sự sang trọng và tinh tế xứng tầm với doanh nghiệp mới chính là vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn loại hình này.

 

Đồ dùng văn phòng phẩm vốn là những vật dụng bạn nhìn thấy thường xuyên trên bàn làm việc của mình, ít nhất là 8 giờ làm việc mỗi ngày. Những vật dụng ấy đôi khi khiến cho mỗi ngày bạn lại học được một triết lý thú vị, hoặc ẩn chứa những lời nhắn gửi khiến cho bạn phải tủm tỉm hoặc ngẫm nghĩ cả ngày. Cùng với giá trị kinh tế, sự tiện dụng và hữu ích, đồ dùng văn phòng phẩm, đặc biệt là lịch để bàn – đồ dùng thể hiện được hình ảnh và thông điệp nhiều nhất đang dần trở thành món quà thông dụng trong tất cả các dịp lễ tết, các dịp đặc biệt của doanh nghiệp tới nhiều khách hàng và đối tác.

 

Với mục tiêu mang đến những món quà đơn giản nhưng quan trọng trong sự thể hiện đẳng cấp, mang giá trị thẩm mỹ và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, mới đây Tương Lai Việt đã cho ra mắt dòng sản phẩm Pi-Calendar với hàng trăm bộ sưu tập phong phú và phong cách đa dạng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế quà tặng văn phòng phẩm mang chất lượng quốc tế.

Phương châm của Công ty in Tương Lai Việt là “càng đơn giản, càng sang trọng”, từng mẫu lịch được thiết kế tỉ mỉ với hình ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng, thiết kế tùy theo lĩnh vực ngành nghề để đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp, khiến cho mỗi trang lịch là một tác phẩm nghệ thuật, nắm bắt được những khoảnh khắc đáng quý của cuộc sống.

 

Với 3 chọn lựa theo từng mục đích của khách hàng: lịch để bàn kích cỡ 24x15cm và 19x11cm, lịch treo tường kích cỡ 40x60cm. Ngoài ra, trên trang web chính thức của Công ty in Tương Lai Việtwww.xemmau.net, khách hàng còn có thể lựa chọn trực tiếp, tự tạo lịch để bàn cho chính mình hoặc làm quà tặng chỉ qua 4 bước: Chọn kích cỡ lịch, Chọn hình, Tạo lịch theo ngày tháng và xuất thành file PDF có thể in lịch trực tiếp được. Đây cũng là một ý tưởng để tặng quà cho khách hàng hay người thân của mình nếu như bạn không đủ thời gian và muốn nhắn gửi thật nhiều trong cuốn lịch – thứ luôn ở trên bàn làm việc và họ nhìn thấy nó 8h/ngày.

Ngoài sản phẩm lịch Pi-Calendar, trong lần ra mắt này, BangGiaLichTet.Com còn mang đến những sản phầm văn phòng cao cấp có thiết kế đặc sắc và sang trọng như sổ tay, bút, kệ giấy, đồng hồ để bàn, tranh treo tường… nhằm tạo ra một hệ thống văn phòng phẩm hoản hảo và đa dạng cho nhu cầu sử dụng của quý công ty hay người tiêu dùng trong sinh hoạt hằng ngày.