Bloc trung màu

Bloc trung màu 2019 tiếp nối truyền thống xa xưa vào mỗi dịp tết mọi người dành tặng trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhất, với cuốn lịch được treo ngang tầm mắt thiết kế trung bình không quá to sẽ làm ngôi nhà nhỏ của bạn bừng sáng vào dịp tết giúp thu hút khách khi tới thăm nhà tạo điểm nhấn thú vị.

Tết đến xuân sang và nhà nhà lại tưng bừng đón mừng năm mới với những tấm lịch Bloc trung màu 2019 Tương lai Việt luôn sãn sàng có để làm quà tặng dịp đầu năm mới này. Bloc trung màu là sản phẩm in lịch tết 2019 được nhà nhà ưa chuộng, với chất liệu giấy nhập khẩu cao cấp, nhiều sắc màu đón xuân làm sinh động thêm không gian sống và ngôi nhà của bạn.

Bloc trung màu 2019 với thiết kế đơn giản thông báo đầy đủ thông tin cần thiết của tờ lịch giúp người xem tiện theo dõi hơn, vô cùng dễ hiểu không cầu kì giống một cuốn sổ nhỏ dày. Mỗi một ngày trôi qua những tở lịch rơi xuống như cảnh báo chúng ta không bỏ lỡ phút giây thời gian nào cả, đó chính là cái hay của bộ lịch bloc trung màu này.

Bloc trung màu 2019 của Tương Lai Việt được thiết kế đẹp mắt, không thua kém sản phẩm khác như: lịch để bàn, lịch lò xo 7 tờ 2019, lịch bộ số lò xo giữa 2019…. bên cạnh đó chương trình khuyến mãi chiết khấu cao 35-60%, bảng báo giá lịch tết 2019 và nhiều chương trình khác sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Mẫu lịch tết bloc trung màu đẹp giá rẻ chiết khấu cao 35-60%